Read Hồi Ký Alex Ferguson by Alex Ferguson Free Online


Ebook Hồi Ký Alex Ferguson by Alex Ferguson read! Book Title: Hồi Ký Alex Ferguson
The author of the book: Alex Ferguson
Format files: PDF
The size of the: 320 KB
City - Country: No data
Loaded: 2674 times
Reader ratings: 7.6
Edition: NXB Trẻ
Date of issue: March 2015
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Language: English

Read full description of the books:Hồi ký Ferguson là câu chuyện đấy ấn tượng về con người được thừa nhận rộng rãi là huấn luyện viên xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Liên hiệp Anh. Cuốn sách đầy ắp các câu chuyện thú vị và những quan điểm thẳng thắn, không khoan nhượng, theo đó câu chuyện của vị HLV tài ba này bắt đầu từ Govan, một thị trấn đóng tàu tại Glasgow, trải dài qua một sự nghiệp huấn luyện vô cùng lừng lẫy, với cúp châu Âu lần đầu tiên cho CLB Aberdeen và 27 năm thành công với Manchester United. Trong một phần tư thế kỷ tại Manchester United đã có vô số thay đổi khi CLB bóng đá này phát triển thành một thế lực thể thao mang tầm thế giới. Tuy nhiên, vẫn có những thứ không hề thay đổi, đó là vị HLV trưởng Alex Ferguson, chất lượng hàng đầu của đội bóng, cùng hàng loạt thành công trong thi đấu, nổi bật là việc đoạt chức vô địch Champions League lần thứ hai năm 2008 và chức vô địch Premier League năm 2013. Chính bởi tầm nhìn xa trông rộng, năng lượng dồi dào và những kỹ năng huấn luyện tuyệt vời mà Sir Alex đã có thể xây dựng được các đội hình thành công của ông tại MU, cả khi thi đấu lẫn khi tập luyện.

Trong tác phẩm này, bằng phong cách hấp dẫn và sâu sắc, Sir Alex Ferguson kể lại cho chúng ta câu chuyện về việc ông đã đào tạo được một đội ngũ tài năng, gồm những chàng trai như Ryan Giggs, David Beckham, Nicky Butt, Paul Scholes và anh em nhà Neville như thế nào. Là một HLV với kỹ năng huấn luyện xuất chúng, Sir Alex Ferguson luôn thể hiện sự chăm sóc, động viên nhưng vẫn rất nghiêm khắc, cứng rắn khi làm việc với những danh thủ hàng đầu tại MU như Ryan Giggs, Roy Keane, Eric Cantona và Ruud van Nistelrooy, hay khi đối xử với những ngôi sao tầm thế giới như Cristiano Ronaldo và David Beckham, những người xem ông như một người cha tinh thần. Ngoài ra, cuốn hồi ký còn dành nhiều trang nói về mối “thâm thù” trong bóng đá giữa Manchester United và những đại kình địch như Liverpool, Arsenal, Chelsea hay gần đây là Manchester City.

Với nét hóm hỉnh, đôi khi cay độc, tác giả cũng kể về mối quan hệ đầy cạnh tranh và sóng gió với những đồng nghiệp nổi danh như Arsène Wenger và José Mourinho. Tuy cả tâm lý huấn luyện và chiến lược bóng đá đỉnh cao đều là những vấn đề chuyên môn không dễ giải thích, nhưng khó ai có thể trình bày chúng với ngôn ngữ trong sáng, thú vị và giản dị đối với độc giả thông thường như tác giả cuốn hồi ký này. Ngoài bóng đá, Sir Alex Ferguson có cuộc sống gia đình rất đầm ấm và hạnh phúc, ông cũng duy trì nhiều sở thích khác như xem đua ngựa, đọc sách… Cuộc sống của vị HLV tài ba này quả thật vô cùng hấp dẫn và phong phú. Hồi ký Alex Ferguson là cuốn sách chứa đựng nhiều bất ngờ được hé lộ, được viết vô cùng hấp dẫn, và trên hết, cực kỳ truyền cảm hứng cho người đọc.


Download Hồi Ký Alex Ferguson PDF Hồi Ký Alex Ferguson PDF
Download Hồi Ký Alex Ferguson ERUB Hồi Ký Alex Ferguson PDF
Download Hồi Ký Alex Ferguson DOC Hồi Ký Alex Ferguson PDF
Download Hồi Ký Alex Ferguson TXT Hồi Ký Alex Ferguson PDFRead information about the author

Ebook Hồi Ký Alex Ferguson read Online! a former Scottish football manager and player who managed Manchester United from 1986 to 2013. His time at the club has led to Ferguson being regarded as one of the most successful, admired and respected managers in the history of the game.
Ferguson managed East Stirlingshire and St. Mirren before a highly successful period as manager of Aberdeen. After briefly managing Scotland following the death of Jock Stein, he was appointed manager of Manchester United in November 1986.

Ferguson is the longest serving manager of Manchester United, overtaking Sir Matt Busby's record on 19 December 2010, eventually completing more than 26-and-a-half years as the club's manager. He has won many awards and holds many records including winning Manager of the Year most times in British football history. In 2008, he became the third British manager to win the European Cup on more than one occasion. He was knighted in 1999 for his services to the game and also holds the Freedom of the City of Aberdeen.

On 8 May 2013, Ferguson announced his retirement as manager of Manchester United. During his 26 years at the club, he won 38 trophies, including 13 Premier League and two UEFA Champions League titles


Reviews of the Hồi Ký Alex Ferguson


ARTHUR

After reading this book, Your life will change!

HARVEY

An enticing cover and a controversial story.

HARLEY

The book liked more than the previous

GEORGIA

Phone number you need to drive to protect against robots. I indicated the phone and downloaded without registration.
Add a comment
Download EBOOK Hồi Ký Alex Ferguson by Alex Ferguson Online free

PDF: hi-k-alex-ferguson.pdf Hồi Ký Alex Ferguson PDF
ERUB: hi-k-alex-ferguson.epub Hồi Ký Alex Ferguson ERUB
DOC: hi-k-alex-ferguson.doc Hồi Ký Alex Ferguson DOC
TXT: hi-k-alex-ferguson.txt Hồi Ký Alex Ferguson TXT