Read Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công by Travis Bradberry Free Online


Ebook Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công by Travis Bradberry read! Book Title: Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công
The author of the book: Travis Bradberry
Format files: PDF
The size of the: 7.73 MB
City - Country: No data
Loaded: 2095 times
Reader ratings: 7.2
Edition: NXB Phụ Nữ, TGM Corporation
Date of issue: April 2012
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Language: English

Read full description of the books:Nếu bạn là một nhân viên đang muốn thăng tiến trong công việc, một nhà lãnh đạo muốn được cấp dưới yêu mến, một bậc cha mẹ muốn học cách nuôi dạy con cái hạnh phúc, một bạn trẻ đang muốn cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình, một người mong muốn có một tình yêu đẹp và bền vững... thì những gì mà bạn sắp biết đến đây có thể trở thành chiếc đòn bẩy đưa bạn đến gần hơn mục tiêu của mình.

Không phải học vấn. Không phải kinh nghiệm. Không phải kiến thức hoặc trí thông minh. Không có một điều nào trong số những điều trên là lời dự đoán đầy đủ cho việc tại sao người này thành công còn người kia thì không. Xã hội dường như đã bỏ lỡ một điều gì khác đang hiện hữu.

Những ví dụ minh họa cho điều này xuất hiện mỗi ngày nơi công sở, trong gia đình, nhà thờ, trường học và các vùng lân cận. Có rất nhiều người quả là tài giỏi, có học vấn cao nhưng phải vật lộn để kiếm sống trong khi những người khác rõ ràng là có ít kỹ năng hoặc kiến thức hơn lại thành công rực rỡ. Tại sao lại như vậy?

Câu trả lời gần như bao giờ cũng dẫn đến một khái niệm gọi là trí tuệ cảm xúc (EQ). Trong khi khái niệm này khó xác định và đo lường hơn chỉ số thông minh (IQ) hoặc kinh nghiệm và chắc chắn là khó thể hiện rõ ràng hơn trong hồ sơ xin việc, sức mạnh của nó lại là điều không thể phủ nhận. Vì thế, nếu bạn đã từng cho rằng chỉ số IQ là thước đo duy nhất của một con người thành công trong cuộc sống, thì quyển sách này có thể thay đổi triệt để cách bạn suy nghĩ về thành công.

Cũng trong quyển sách "Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc & Thành Công", bạn sẽ khám phá:

• 6 câu hỏi then chốt giải đáp các thắc mắc của bạn về trí tuệ cảm xúc.

• Phương pháp nâng cao trí tuệ cảm xúc (Vâng, bạn hoàn toàn có thể thông minh cảm xúc hơn!).

• Cách huấn luyện não bộ để tạo ra sự thay đổi lâu dài.

• Ứng dụng trí tuệ cảm xúc trong công việc để nâng vị trí của bạn lên một tầm cao mới.

• Ứng dụng trí tuệ cảm xúc để hạnh phúc trong cuộc sống gia đình: mối quan hệ với bạn đời, cách nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc...


Download Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công PDF Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công PDF
Download Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công ERUB Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công PDF
Download Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công DOC Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công PDF
Download Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công TXT Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công PDFRead information about the author

Ebook Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công read Online! Dr. Travis Bradberry is the award-winning author of the #1 best selling book, Emotional Intelligence 2.0, and the cofounder of TalentSmart®⎯a consultancy that serves more than 75% of Fortune 500 companies and is the world’s leading provider of emotional intelligence tests and training.

His bestselling books have been translated into 25 languages and are available in more than 150 countries. Dr. Bradberry has written for, or been covered by, Newsweek, BusinessWeek, Fortune, Forbes, Fast Company, Inc., USA Today, The Wall Street Journal, The Washington Post, and The Harvard Business Review.

Dr. Bradberry is a world-renowned expert in emotional intelligence who speaks regularly in corporate and public settings. Example engagements include Intel, Coca-Cola, Microsoft, Fortune Brands, Boston Scientific, the Fortune Growth Summit, The Conference Board: Learning from Legends, the American Society for Training and Development, the Society for Human Resource Management, and Excellence in Government.Reviews of the Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công


SONNY

There are some interesting pages

FREDDIE

The best ... And the most interesting, bright, fascinating ...

WILLOW

Another one-time book

TOBY

The book that found the answer to my question

ROSIE

An enticing cover and a controversial story.
Add a comment
Download EBOOK Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công by Travis Bradberry Online free

PDF: thng-minh-cm-xc-hnh-phc-v-thnh-cng.pdf Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công PDF
ERUB: thng-minh-cm-xc-hnh-phc-v-thnh-cng.epub Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công ERUB
DOC: thng-minh-cm-xc-hnh-phc-v-thnh-cng.doc Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công DOC
TXT: thng-minh-cm-xc-hnh-phc-v-thnh-cng.txt Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc Và Thành Công TXT